Thiết kế web Mạng xã hội

Xem Phim Chàng Rể Ma Bố Vợ Quái Letsviet Tập 15-16-17-18-19-20

Thảo luận trong 'Linh tinh'

 1. longthanhteam39

  longthanhteam39 User V.I.P

  Cô gái xinh đẹp Omjai khi cha cô – ông Supot muốn cô phải lấy chàng trai do ông tuyển chọn và anh chàng “may mắn” đó là Methin - con trai người yêu cũ của ông Supot. Nhưng Methin kịch liệt phản đối vì không thích người khác sắp đặt cho mình đặc biệt là trong chuyện hôn nhân, hơn nữa anh cũng đang có tình cảm với một cô người mẫu xinh đẹp, sexy tên là Cindy.
  [​IMG]
  Xem Phim Chang Re Ma Bo Vo Quai
  Tuy nhiên, mẹ của Methin cương quyết bắt anh phải kết hôn với Omjai, nếu không sẽ không cho anh thừa kế gia sản. Methin nghĩ ra kế sẽ thuê Omjai giả vờ ghét anh để khỏi phải kết hôn mà vẫn được hưởng tài sản. Anh đi Ratchaburi gặp Omjai và ông Supot. Ngay từ lần đầu gặp Methin đã thấy thích Omjai nhưng tình cảm dành cho Cindy vẫn lớn hơn. Hơn nữa, trước đó Methin vô tình gặp ông Supot và hai bên xảy ra cuộc tranh cãi với nhau điều này khiến cho sự việc càng rắc rối. Còn Omjai cũng có chút cảm mến Methin nhưng vì sỉ diện và lòng tự ái nên cô “quyết chiến với Methin tới cùng”.
Similar Threads: Phim Chàng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh tinh Phim Truyền Hình Yeu Chang Da Nhan Cach 2016 Hôm qua, lúc 13:39
Linh tinh Phim Hàn Quốc Hot Nhất 2016 - Nang Nong Chang Nhat 14/4/16
Linh tinh Xem Phim HD Online - Chàng Luật Sư Hàng Xóm 11/4/16
Linh tinh Phim Phimhayso.com - Nàng Đê Chang Kưm 17/12/15
Linh tinh Xem Phim Phimhayso.com - Chàng Trai Độc Thân Quyến Rũ 17/12/15

Chia sẻ trang này

đào tạo khai hải quan điện tử đào tạo điện tử y sinh đào tạo nghiệp vụ quản trị kho hàng Nghiệp vụ lễ tân đào tạo cấp chứng chỉ lễ tân cấp chứng chỉ an toàn lao động đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ