Thiết kế web Mạng xã hội

Xem Phim Chàng Rể Ma Bố Vợ Quái Letsviet Tập 15-16-17-18-19-20

Thảo luận trong 'Linh tinh'

 1. longthanhteam39

  longthanhteam39 User V.I.P

  Cô gái xinh đẹp Omjai khi cha cô – ông Supot muốn cô phải lấy chàng trai do ông tuyển chọn và anh chàng “may mắn” đó là Methin - con trai người yêu cũ của ông Supot. Nhưng Methin kịch liệt phản đối vì không thích người khác sắp đặt cho mình đặc biệt là trong chuyện hôn nhân, hơn nữa anh cũng đang có tình cảm với một cô người mẫu xinh đẹp, sexy tên là Cindy.
  [​IMG]
  Xem Phim Chang Re Ma Bo Vo Quai
  Tuy nhiên, mẹ của Methin cương quyết bắt anh phải kết hôn với Omjai, nếu không sẽ không cho anh thừa kế gia sản. Methin nghĩ ra kế sẽ thuê Omjai giả vờ ghét anh để khỏi phải kết hôn mà vẫn được hưởng tài sản. Anh đi Ratchaburi gặp Omjai và ông Supot. Ngay từ lần đầu gặp Methin đã thấy thích Omjai nhưng tình cảm dành cho Cindy vẫn lớn hơn. Hơn nữa, trước đó Methin vô tình gặp ông Supot và hai bên xảy ra cuộc tranh cãi với nhau điều này khiến cho sự việc càng rắc rối. Còn Omjai cũng có chút cảm mến Methin nhưng vì sỉ diện và lòng tự ái nên cô “quyết chiến với Methin tới cùng”.
Similar Threads: Phim Chàng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh tinh Phim Anh Chàng May Mắn VTV9 27/11/14
Ô tô - Xe Máy - Phụ Tùng & Dịch Vụ Xem phim Anh Chàng May Mắn VTV9 bộ phim này thực sự không biết viết nội dung như thế nào bởi vì khôn 26/11/14
Ô tô - Xe Máy - Phụ Tùng & Dịch Vụ Phim Anh Chàng May Mắn VTV9 26/11/14
Linh tinh Xem Phim Chàng Thừa Kế Bí Ẩn 14/11/14
Linh tinh Sơn Tùng M-TP tung nhạc phim "Chàng trai năm ấy" 29/10/14

Chia sẻ trang này